Công Ty TNHH TM Hồng Nga Sài Gòn

K8, Quốc lộ 1, Thị Trấn Gia Ray, Huyện Xuân Lộc, Tỉnh Đồng Nai

Giới thiệu

Công ty TNHH Thương mại Hồng Nga Sài Gòn (Hồng Nga Sài Gòn) là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp nguyên liệu đầu vào cho các doanh nghiệp sản xuất thức ăn chăn nuôi. Chúng tôi tập trung vào việc xuất nhập khẩu các mặt hàng nông sản cho nhu cầu thức ăn chăn nuôi và các nhà máy sản xuất ethanol.

Hồng Nga Sài Gòn nổi tiếng trong ngành sau hơn 20 năm làm việc tận tụy và chuyên nghiệp. Hành trình của chúng tôi đã được đánh dấu bằng các cột mốc sau đây:

 • 1998: Thành lập Công ty TNHH Thương mại Hồng Nga Sài Gòn tại Đồng Nai.
 • Năm 2006: Xây dựng kho hàng đầu tiên là thị xã Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai.
 • 2008: Ra mắt Văn phòng đại diện của công ty tại thành phố Hồ Chí Minh.
 • Năm 2010: Khai trương chi nhánh Hoa Lư, tại Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước.
 • Năm 2011: Khai trương chi nhánh Xa Mát, tại Tân Biên, Tây Ninh.
 • Năm 2012: Khai trương chi nhánh Cam Ranh, gần cảng chính của tỉnh Khánh Hòa.
 • Năm 2013: Khai trương chi nhánh Hải Phòng.

Hiện tại, các hoạt động kinh doanh chính của chúng tôi là:

 • Cung cấp khoai mì (sắn) lát cho các nhà máy thức ăn chăn nuôi và nhà máy sản xuất ethanol ở Việt Nam.
 • Xuất khẩu sắn lát (khoai mì) sang thị trường châu Á, như: Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc và Philipines. Khối lượng xuất khẩu hàng năm của chúng tôi là khoảng 200.000 tấn.
 • Nhập khẩu hàng hóa cho các nhà máy thức ăn gia súc, như: Ngô, Bột đậu nành, DDGS, Bã cải ngọt, Lúa mì, Cám lúa mì, Cám gạo, Bã Cải Đắng, Bã Dừa. Các đối tác thương mại của chúng tôi đến từ khắp nơi trên thế giới: Hoa Kỳ, Braxin, Argentina, Canada, Úc, Nga, Đông Âu, ASEAN, Trung Quốc và Châu Phi.

Nhân viên của Hồng Nga Sài Gòn chúng tôi kể từ ​​khi thành lập công ty đã luôn cố gắng nỗ lực làm việc hết mình. Tính đến nay công ty đã có hơn 100 nhân viên nòng cốt ở tất cả các cấp quản lý để duy trì chất lượng dịch vụ cao cho khách hàng và đối tác của chúng tôi.

Cơ cấu quản lý của chúng tôi:

Các đơn vị trực thuộc:

Công ty TAPICORN chú trọng kinh doanh xuất nhập khẩu các mặt hàng nông sản phục vụ nhu cầu ngày càng đa dạng của các nhà máy thức ăn chăn nuôi trong nước và nước ngoài, như:

 • Xuất khẩu Sắn/Mì lát đến các thị trường châu Á như Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc, và Philippines.
 • Nhập khẩu/ phân phối các loại ngũ cốc dành cho ngành sản xuất thức ăn chăn nuôi: Lúa Mì, Cám Mì (Nam Mỹ, Canada, Châu Âu, Úc), Bắp vàng (Nam Mỹ, Nga), Đậu Nành, Bã Nành, DDGS (Mỹ), Bã Cải Ngọt (Dubai), Cám Bã Dừa, Cám Bã Cọ, (Indonesia, Philippines) v.v.

Công ty Cổ Phần Thảo Khang Logistics được thành lập theo giấy chứng nhận ĐKKD số: 0315149941 do sở KH & ĐT Tp.HCM cấp ngày: 10/07/2018. Ngành nghề chính: Vận tải hàng hóa bằng đường bộ, vận tải hàng hóa đường thủy nội địa, dịch vụ khai quan hàng hóa, cho thuê kho bãi và bốc xếp hàng hóa…

Năng lực vận chuyển gồm đội xe tải từ 1 tấn đến 25 tấn và container 20’, 40’ (cont xá + cont kín), tàu và sà lan từ 500 tấn đến 5,000 tấn. Ngoài lượng phương tiện vận chuyển của công ty, chúng tôi còn có thêm các đối tác vận chuyển Bắc- Trung- Nam cho các dự án tại các khu vực. Với tất cả các loại xe vận chuyển theo nhu cầu khách hàng.

Chia sẻ

Bình luận